Giải pháp an toàn để làm sạch bề mặt inox – Bar Keepers Friend Spray & Foam

Posted on Tin tức 988 lượt xem

Bề mặt thép không gỉ – hay còn gọi là inox – được ứng dụng nhiều trong trang trí và thiết kế nội thất bởi chúng tạo vẻ đẹp sang trọng, thẩm mỹ, độ bền và tính kháng khuẩn cao. Mặt tủ lạnh, tủ trữ thực phẩm, cabin thang máy,.. hiện tại dùng rất nhiều chất liệu này làm bề mặt bao phủ. Chúng thường rất dễ bám bẩn và để lại vết trong quá trình sử dụng, nhất là vết bẩn dính nước, dấu vân tay và đốm gỉ sét.

Inox có bề mặt rất nhạy cảm với hóa chất, nếu dùng sai có thể dẫn đến làm hỏng bề mặt ngay lập tức, không chỉ người dùng mà kể cả các đơn vị vệ sinh công nghiệp cũng mắc sai lầm này và rất khó để trả lại hiện trạng như ban đầu. Đặc biệt với những bề mặt inox mang hiệu ứng xước hoặc hoa văn thường sử dụng trong thang máy, laptop, mặt tủ,..

Bar Keepers Friend Spray & Foam, không hề chứa chất ăn mòn trong thành phần, là giải pháp rất đơn giản, hiệu quả mà an toàn để giải quyết vấn đề này, vài phút chỉ với xịt và lau là bề mặt inox sáng đẹp, sạch sẽ như mới. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng Bình xịt làm sạch đa năng BKF Spray & Foam với khăn microfiber – giống loại khăn Scotch Brite chúng tôi tặng kèm khi mua sản phẩm – để làm sạch các vết bẩn trên bề mặt inox và trên các bề mặt cứng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *