Lau chùi làm sạch mặt đá nhân tạo với Bar Keepers Friend

Posted on Tin tức 1974 lượt xem

Với vẻ đẹp sang trọng, độ bền cao cũng như hàng loạt ưu điểm khác, ngày nay đá nhân tạo được sử dụng phổ biến, rộng rãi trong nội thất gia đình, văn phòng như làm mặt bàn bếp, mặt bàn ăn, mặt kê chậu rửa mặt, quầy lễ tân, bàn làm việc,… Có nhiều loại đá nhân tạo phổ biến như Corian, Solid Suface, Conslap, đá nhân tạo thành phần hỗn hợp, đá nhân tạo hợp chất 100% acrylic,.. Ngoài các sản phẩm nhập khẩu, hiện tại ở Việt Nam cũng có nhiều nhà sản xuất đá nhân tạo có thương hiệu lớn như Vicostone, Khang Minh,…

 

Mặt đá nhân tạo rất dễ bám bẩn

Khác với đá tự nhiên với kết cấu xốp, đá nhân tạo với kết cấu chặt chẽ hơn, kín hơn nên khả năng chống thấm nước tốt hơn. Tuy nhiên mặt đá nhân tạo rất dễ bám bẩn. Các vết bẩn, đặc biệt các chất lỏng không màu hoặc có màu rất dễ để lại vết trên bề mặt và khó lau chùi.

Trước kia, để giữ bề mặt đá nhân tạo sạch sẽ, ngoài việc lau khô thường xuyên bề mặt, các nhà sản xuất thường tư vấn sau một thời gian sử dụng, người dùng có thể thuê dịch vụ vệ sinh đá nhân tạo riêng, nôm na họ sẽ bào mòn lớp bề mặt bên trên, sử dụng lớp bề mặt bên dưới làm bề mặt mới, dịch vụ này tương đối nhiều tiền và mất thời gian, gây bất tiện.

Tuy nhiên, sử dụng Bar Keepers Friend là cách hiệu quả và đơn giản hơn rất nhiều để đánh bay các vết bẩn bám chặt trên mặt đá nhân tạo. Bạn có thể sử dụng một chút bột làm sạch đa năng, rắc lên vết bẩn và dùng khăn ẩm lau vài lần là sạch, hoặc để thuận tiện hơn bạn có thể dùng Bình xịt làm sạch đa năng BKF Spray & Foam xịt trực tiếp lên vết bẩn rồi dùng khăn lau sạch, sau đó bạn nên lau lại để loại bỏ BKF dư thừa, các vết bẩn sẽ biến mất một cách nhanh chóng.

Bạn cần lưu ý dùng dụng cụ phù hợp để tránh làm xước bề mặt và thường xuyên lau chùi để giữ mặt đá nhân tạo luôn mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *